logo
Chi tiết sản phẩm
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Cửa Nhựa Composite Tại Biên Hòa Đồng Nai 

 

 

 

 

I.. Cửa Nhựa Composite

 

 

 

 

  

    - Cửa Nhựa Composite là dòng sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích những sản phẩm nội thất gỗ, được sản xuất theo quy trinh hiện đại phía trong là gỗ được bao bọc phía ngoài là những lớp nhựa đặc biệt.

   - Cửa Nhựa chống nước chống chống mối mọt và ẩm mốc, có khả năng chống cháy -  Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều màu sắc đó là những khuyết điểm mà cửa gỗ tự nhiên đang gặp phải tuy nhiên tuy có những tính năng vượt trội như vậy nhưng cửa nhựa lại có giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên đó củng là điểm mạnh giúp Cửa Nhựa được phổ biến hiện nay.

 

 

 

 

II.. Những Dòng Sản Phẩm Cửa Nhựa Công Nghiệp Phổ Biến Nhất Hiện Nay

 

Bình nam xin giới thiệu tới khách hàng 2 dòng sản phẩm Cửa Nhựa Công Nghiệp phổ biến nhất hiện nay đó là :

 

 

 

 

+. Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

 

>. Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc là dòng sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích những sản phẩm nội thất gỗ, được sản xuất theo quy trinh hiện đại phía trong là gỗ được bao bọc phía ngoài là những lớp nhựa đặc biệt dùng để chống chống mối mọt và ẩm mốc, có khả năng chống cháy

 >. Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều màu sắc đó là những khuyết điểm mà cửa gỗ tự nhiên đang gặp phải tuy nhiên tuy có những tính năng vượt trội như vậy nhưng cửa nhựa giả gỗ lại có giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên đó củng là điểm mạnh giúp sản phẩm Cửa Nhựa Gỗ được phổ biến hiện nay.

 

 

 

 

#.. Cửa Nhựa Composite

  +. Cửa nhựa gỗ Composite là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được làm từ nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite).

 

  +. Nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa, là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose.

 

 +. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là cửa chính, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.

 

  +. Một cánh cửa gỗ composite được thiết kế để có vẻ ngoài như một cánh cửa gỗ, vẫn có những đường vân gỗ hấp dẫn, nhưng nhờ các vật liệu được sử dụng, nó không bị phai màu cũng không yêu cầu bất kỳ sự bảo dưỡng nào ngoài việc lau bằng vải ẩm nếu bị bẩn.

 

 

 

CHÚ Ý: 

  #.. Thứ nhất : Để tránh mua phải hàng giả khách hàng nên chọn nơi cung cấp uy tín xuất xứ được nguồn gốc sản phẩm để tránh tiền mất tật mang

#.. Thứ hai   : Nên chọn nơi thi công chuyên nghiệp để lắp đặt hoàn thiện đúng kỹ thuật tránh những hư hỏng không đáng có sau khi lắp đặt

III.. Đơn Vị Phân Phối Thi Công Lắp Đặt Uy Tín Giá Rẻ Tại Đồng Nai

 #. Hiện Nay ngoài cung cấp cửa nhựa Composite mạnh tại thị trường Đồng Nai, Biên Hòa, Trảng Bom,Long Thành. VLTT Bình Nam Đồng nai vẫn đang cung cấp sản phẩm Cửa Nhựa Composite đến những công trình ở xa trong tỉnh Đồng Nai như: Trảng Bom – Long Thành – Long Khánh… với chi phí hợp lý và hỗ trợ lắp đặt tận nơi

 Để Được Tư Vấn Và Mua Sản Phẩm Khách Hàng Vui Lòng Gọi Đến

  Hotline 0908364282 ( Phone & Zalo )

 

VẬT LIỆU TRANG TRÍ BÌNH NAM ĐỒNG NAI RẤT MONG SẼ ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
2023 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 51   |   Tổng truy cập: 8349614

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI